Gạch ốp cầu thang giá rẻ cách lựa gạch tốt.

Gạch ốp cầu thang giá rẻ Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn gạch cho khu vực bậc thang hoăc bậc thêm là khả năng chống trơn để đảm bảo không bị trượt chân an toàn cho các thành viên trong gia đình. Các mẫu gạch men khô vừa giúp chống trơn, vừa đảm bảo tính vệ sinh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Gạch ốp cầu thang

1. Gạch ốp vân gỗ

Những sản phẩm gạch giả gỗ Taicera luôn được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì tình thẩm mỹ sang trọng.

Sử dụng gạch lát cầu thang giả vân gỗ sẽ mang đến một không gian đầy sang trọng, tiện nghi.

Tính thẩm mỹ của gạch giả gỗ không hề thua kém gì các loại gỗ tự nhiên và chi phí cũng tiết kiệm hơn gỗ rất nhiều mà tuổi thọ lại cao hơn.

Gachgo

 

2. Gạch Granite giả đá (Gạch Thạch anh)

Gạch ốp cầu thang giá rẻ Cùng với dòng vân gỗ, gạch giả đá Taicera cũng rất được ưa chuộng sử dụng cho các khu vực cầu thang. Thích hợp với những căn nhà mang phong cách hiện đại, thời thượng, mang đến vẻ đẹp đầy sang trọng, hiện đại cho các không gian.

Gachda

3. Gạch đỏ cotto Gạch ốp cầu thang giá rẻ

Gạch đỏ Cotto là dòng sản phẩm gạch nung không phủ men, lát sân, sân thượng có mái che, và được sử dụng phổ biến cho không gian ngôi nhà như lát sân thượng lát nhà cổ.

Gach1

4. Gạch ốp chân tường cầu thang (gạch len tường)

Gạch len tường được dùng để che điểm tiếp nối giữa sàn nhà và bức tường nhằm làm đẹp thêm không gian.

Chọn gạch len tường (gạch chân tường, gạch viền tường) luôn là vấn đề quan trọng không kèm chọn gạch lát nền.

Gạch ốp len tường vừa có tác dụng tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn vừa có thể giúp bảo vệ công trình, tránh khỏi những tác động của thời tiết.

Gachden
đá ốp cầu thang

Cầu thang là bộ phận quan trọng trong kết cấu một ngôi nhà. Nếu trước đây, chúng ta chỉ biết đến các vật liệu ốp lát cầu thang quen thuộc như gỗ, ván ép, đá cẩm thạch hay đơn thuần là xi măng, xi măng giả gỗ, … Thì giờ đây, vật liệu gạch bông lát cầu thang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng dù thiết kế nội, ngoại thất của ngôi nhà đi theo phong cách hiện đại.

3 lí do nên chọn gạch bông lát cầu thang cho nhà ở - nhà đẹp số

Vậy, đâu là lí do khiến gạch bông được ưu ái trong ốp lát cầu thang đến thế?

Ưu điểm vượt trội

Gạch bông lát cầu thang kế thừa ưu điểm của gạch bông xi măng là khả năng chống chịu tốt dưới mọi điều kiện thời tiết môi trường. Dù điều kiện thời tiết môi trường khô nóng hay ẩm thấp, gạch bông lát cầu thang vẫn có thể chống chịu hoàn hảo.

3 lí do nên chọn gạch bông lát cầu thang cho nhà ở - Nhà Đẹp Số (1)

Ưu điểm vượt trội này giúp gạch bông lát cầu thang có độ bền bỉ cao theo thời gian tiết kiệm chi phí tu bổ cho gia đình.

Ngày nay, với công nghệ sản xuất ngày càng cải tiến những mẫu gạch bông lát cầu thang đều được đảm bảo độ nhám tối ưu và độ hút ẩm cao chống trơn trượt thậm chí khi gạch ướt. Do vậy, những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ không cần phải băn khoăn khi muốn dùng gạch bông lát cầu thang.

Nguồn: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0384 599 834