Mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản cho gia đình

Mẫu Thiết Kế Sân Vườn đẹp

Bạn đang muốn tạo cho mình một khu vườn thiên nhiên, mơ mộng hay bạn đang có cho mình một khu vườn và muốn trang hoàng lại. Dưới đây là một vài Mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản giúp biến khu vườn của bạn thành một không gian hoàn hảo dành riêng cho gia đình.

Trước tiên, với một sân vườn rộng hay hẹp thì lối đi là một phần không thể thiếu trong thiết kế sân vườn. Lối đi không chỉ đơn giản “dẫn lối” mỗi khi ta dạo quanh khu vườn, mà còn tạo sự kết nối giữa các khu vực và có thể tạo điểm nhấn để làm nổi bật lên phong cách của ngôi nhà.

Một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp

1. Mẫu thiết kế kiểu bậc thang

Đây là mẫu thiết kế sân vườn dựa trên các viên gạch xếp lên nhau tạo lên một lối đi nhìn vô cùng đơn giản và cá tính cho khu vườn của bạn, nó tạo ra cảm giác không gian rộng và sáng.

7 mẫu lối đi sân vườn đơn giản mà đẹp cho nhà bạn

2. Mẫu thiết kế sân vườn kiểu trải đá xanh kín lối đi

Việc kết hợp những viên sỏi  với nhiều kích thước với nhau tạo thành những góc nhỏ sáng tạo cho sân vườn. Chúng không chỉ là vẻ đẹp mà còn góp phần khơi gợi nên hình ảnh đẹp khi bước chân vào khu vực sân vườn.

loi-di-san-vuon-greenmore-2

3. Mẫu thiết kế sân vườn kiểu đá sỏi lớn trải lối đi

Những viên sỏi lớn kết hợp với sựu xắp xếp khéo léo tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên cho khu vườn của gia đình bạn. Vừa tạo ra cảm giác thoáng mát, vừa đem lại nét giản dị thơ mộng khi kết hợp với một số loại cây như dương sỉ, trúc,…

loi-di-san-vuon-greenmore-5

4. Mẫu thiết kế  kiểu nhật bản

Đây là mẫu thiết kế hiện đại, tinh tế mang lại view chụp hình vô cùng đẹp cho gia dình bạn, nó phù hợp với những căn hộ hiện đại, biệt thự, nơi có không gian rộng.

loi-di-san-vuon-greenmore-6

Trên đây là một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản cho gia đình bạn. Hãy tuwjtaoj cho mình một khu vườn theo ý mình nhé!!

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0384 599 834