Tư vấn chọn mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp

Gach Lat Nen Phong Khach Sang Chanh

Phòng khách luôn là không gian cực kỳ quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Ngày nay thì việc thiết kế và việc chọn gạch lát nền đẹp cho phòng khách càng nhiều người quan tâm. Các bạn biết được làm thế nào để chọn được cho mình các mẫu gạch phòng khách để làm cho không gian thêm trang trọng hơn chưa? Hôm nay chúng tôi Tư vấn chọn gạch lát nền phòng khách.

1. Xác định diện tích nền của phòng khách

tu-van-chon-gach-lat-nen-phong-khach-1

Diện tích phòng khách lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng đến việc ra lựa chọn gạch lát nền sao cho phù hợp. Những phòng khách có diện tích mặt sàn nhỏ, nếu bạn chọn gạch nền lớn sẽ làm cho không gian của căn phòng như bị thu hẹp lại.

Thêm vào đó, chúng ta còn phải tốn thêm thời gian cắt gạch để lát ở khu vực góc hoặc sát tường. Điều nay gây phí phạm gạch và khiến nền phòng bạn trông không đẹp mắt chút nào!

Tương tư như vậy, với những căn phòng có diện tích rộng, những căn phòng trong biệt thự có diện tích lớn, nếu chọn những loại  gạch lát nền có kích thước nhỏ vì vừa tốn công lát, vừa tạo quá nhiều lằng rãnh trong nhà làm gây mất thẩm mỹ. Điều này cho thấy nếu không chú ý đến không gian phòng trước khi chọn loại nền gạch vừa gây mất thời gian, lại còn tốn kém.

2. Tư vấn chọn gạch lát nền theo màu sắc hợp phong thủy

Trước khi chọn gạch lát nền thì chũng ta cũng nên chú ý đến phong thủy đúng không nào! Cái đẹp không chỉ đứng riêng mình nó mà phải hòa hợp với mọi thứ xung quanh. Chính vì thế, khi chọn gạch ốp lát trang trí điều quan trọng nhất là chúng ta nên chọn chú ý tới màu sắc của gạch phải phù hợp với màu tường (kể cả đồ nội thất) để tạo nên vẻ đồng điệu, nhịp nhàng trong tổng thể không gian căn phòng.

tu-van-chon-gach-lat-nen-phong-khach

Nếu muốn lựa chọn loại gạch lát nền theo kiểu gạch giả gỗ, giả giả đá, giả xi măng hoặc hiệu ứng 3D thì càng phải biết về phong thủy và cung mạng của gia chủ. Điều này không chỉ làm không gian nhà trở nên thoáng mát mà còn mang lại sinh khí cho căn nhà. Người mạng hỏa hoặc thổ sẽ hợp với gạch lát nền giả gỗ (màu nâu), còn người mạng kim sẽ rất thích hợp với gam màu gạch lát nền sáng,..

Mong rằng những thông tin An Sinh Phát cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu gạch lát nền phòng khách. Nếu bạn muốn tìm hiểu thê về thông tin liên quan đến gạch men nội thất thì liên hệ chúng tôi nhé!

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0384 599 834